Wallet Recommend

วิธีสร้างกระเป๋า Bitcoin bx.in.th หรือ Bitcoin Wallet address

มิถุนายน 8, 2017

author:

วิธีสร้างกระเป๋า Bitcoin bx.in.th หรือ Bitcoin Wallet address


วิธีสร้างกระเป๋าเงินบิทคอยน์ หรือ Bitcoin Wallet address

วิธีสร้างกระเป๋าบิทคอยน์ bx.in.th  เนื่องจากสกุลเงินดิจิตอล Bitcoin ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกปัจจุบันการถือครองก็ย่อมจำเป็นมากขึ้นด้วยเช่นกันด้วยมูลค่าอันมหาศาลที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการในตอนนี้การที่เราจะหา Bitcoin มาแล้วเรายังจำเป็นต้องมีที่เก็บ Bitcoin ด้วยใช่ว่าจะหาที่เก็บที่ไหนก็ได้การที่เราจะเก็บรักษาก็ต้องการความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของที่อยู่ของกระเป๋าเงินของเราด้วย ซึ่ง Bx.in.th จะตอบความต้องการข้อนี้ของคุณ นอกจากนี้ Bx.in.th ยังมี เทคนิคเทรด bx.in.th อยู่มากมาย

จุดเด่นสำคัญ

เว็บไซต์ Bx.in.th เป็นเว็บไซต์เจ้าของเดียวกับ Bitcoin.co.th ซึ่งในปัจจุบันมีเพียงบริษัท บิทคอยน์ จำกัด เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่เปิดเป็นเว็บเทรดบิทคอยน์ด้วยโดยจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัททำให้มีความน่าเชื่อถือสูงเพื่อการออมและการ ลงทุน Cloud Mining ที่ง่ายดายสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จุดเด่นสำคัญของ เว็บเทรด bx.in.th ที่แตกต่างจากเว็บเทรดอื่น ๆ เช่น เว็บเทรด Binance , เว็บเทรด Cryptopia คือสามารถเทรดได้ด้วยเงินบาทที่สามารถโอนเงินจากธนาคารที่ให้บริการในประเทศไทยเข้าสู่ บัญชี bx.in.th และยังสามารถถอนออกเป็นเงินบาทเข้าธนาคารคุณเองได้อีกด้วย

เป็นกระเป๋าบิทคอยน์ และ กระดานเทรด

ด้วยดีไซน์เว็บที่ง่ายต่อการใช้งานสามารถเลือกใช้ภาษาได้ไม่ว่าจะเป็นไทย หรือ อังกฤษ ถัดมาจะมีคู่เหรียญที่สามารถกดเพื่อเลิกเทรดได้โดยคู่ที่ถูกนำมาตั้งโชว์คือ THB/BTC ซึ่งก็คือคู่ค่าเงินบาทไทยกับ Bitcoin นั่นเองสามารถใช้ซื้อขายหรือแลกเปลี่ยน Bitcoin เพื่อเก็งกำไรได้ ซื้อขาย Buy-sell ได้ไม่จำกัดวงเงินเรียกได้ว่าเรามีเท่าไรสามารถซื้อขายได้ทั้งหมดหากกดทางลูกศรด้านขวาสุดจะสามารถดึงเอากระดานคู่เทรดทั้งหมดออกมาดูได้

สร้างกระเป๋า Bitcoin

สำหรับนักเทรดบิทคอยน์มืออาชีพ ทาง Bx ก็ได้ออกแบบการใช้งานเพื่อให้รองรับกราฟราคาแบบละเอียด ซึ่งนักเทรดสามารถเลือกเทรดได้กับ Bx.in.th ไม่ต่างจากโบรกเกอร์หลัก ๆ เลยทีเดียวซึ่งปัจจุบันมีเว็บกระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนผุดขึ้นมามากมายทั่วโลก

Bx.in.th มีความโปร่งใสในการถอนหรือฝากเงินเป็นการยืนยันการถอนหรือฝากเงินด้วยมือเหรียญทุกเหรียญจะถูกเก็บไว้ใน Cold storage เป็นอย่างดีเป็นผลให้ไม่สามารถถูกจารกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และไม่เคยมีประวัติในการโดนแฮค

แถมยังสามารถตรวจสอบถึงความโปร่งใสของจำนวนเหรียญทั้งหมดได้อีกด้วยและยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถยื่นคำร้องขอตรวจสอบบัญชี Bitcoin ได้ทุกบัญชีโดยการยื่นคำร้องขอตรวจสอบได้ที่หน้าเว็บแถมยังมีระบบสอบถามและติดต่อพนักงานเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลาจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อติดปัญหาใด ๆ  ก็จะสามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ Bx.in.th สมัครสมาชิกฟรี ไม่ต้องเสียเงิน

วิธีสมัครสมาชิก

สมัครได้ที่ลิงค์นี้  https://bx.in.th/

ดูวิธีสมัครสมาชิก

วิธีสร้างกระเป๋าเงินบิทคอยน์ หรือ Bitcoin Wallet address

  • การยืนยันตัวตนทำได้ง่าย เพียงแค่ใช่บัตรประจำตัวประชาชน กับรูปของเรา
  • สามารถซื้อขายเหรียญ Bitcoin หรือสกุลเงินอื่น ๆ ได้เหมือนกับการเทรดในตลาดหุ้น Forex หรืออนุพันธ์และสำคัญหากใครยังไม่รู้ Bx.in.th เขามีแจก Bitcoin ฟรีด้วย สามารถกดเข้าไปตามรูปภาพได้เลย
เมนู หา Bitcoin ฟรี

เมนู หา Bitcoin Free

วิธีสมัครเว็บไซต์ https://bx.in.th/

สมัครสมาชิกที่คำว่า "Register"

สมัครสมาชิกที่คำว่า “Register”

จะพบหน้าต่างสมัครสมาชิก

จะพบหน้าต่างสมัครสมาชิก

สามารถปรับเปลี่ยนเป็นภาษา อังกฤษ หรือ ภาษาไทยได้ กรอกชื่อ – นามสกุล กรอก E-mail และตั้งรหัส Username กดยืนยันว่าเราไม่ใช่หุ่นยนต์ กดยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการและกดปุ่ม “Register”

เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จจะมี E-mail แจ้งให้เรายืนยันการสมัครสมาชิกเมื่อยืนยัน E-mail เสร็จเเล้วเขาจะให้เราตั้ง Password เมื่อคุณตั้งเสร็จเเล้ว Sign in เพื่อเข้าบัญชีกระเป๋าเงินของเรา

เมื่อ Login เข้าสู่ระบบคลิกที่เมนู “เงินของฉัน” เราจะเจอที่อยู่ Wallet Address กระเป๋าเงิน Bitcoin ของเรา

หน้าต่างเข้าสู่ระบบ Bx.in.th

หน้าต่างเข้าสู่ระบบ Bx.in.th

wallet address bitcoin

หน้า Code กระเป๋าเงินของเรา

เราจะเจอที่อยู่สกุลเงินดิจิตอลของเรามากมายภายในเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่กำลังฮิตในการขุดไม่ว่าจะเป็น BTC , Ethereum , Dash , Dogecoin เป็นต้น

ขั้นตอนการฝากเงินเข้ากระเป๋า Bitcoin ของเรา ให้เลือกเมนู เงินของฉัน > ฝากเงินธนาคารของเรา

ขั้นตอนการฝากเงินเข้ากระเป๋า Bitcoin

หน้าต่างฝากเงินในระบบ

ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการจะฝากเสร็จเเล้วให้คลิก “สร้างรายการฝาก” (ปุ่มสีเขียว) จะขึ้นรายการฝากเงินจากนั้นให้แจ้งการชำระเงินผ่านตัวเลือกดังนี้

ตัวเลือกฝากเงินเข้ากระเป๋า Bitcoin

เมื่อแจ้งยอดการโอนเงินแบบสลิบเสร็จรอประมาณ 1-2 ชั่วโมงเงินจะเข้าเป็นหน่วย THB จำนวนเงินที่เราฝากไม่มีเก็บค่าฝากหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทางด้านมุมขวาบนเป็นอันเสร็จสิ้นการโอนเงินเข้ากระเป๋า BX.in.th ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัคร หรือ สร้างกระเป๋าเงิน Bitcoin ได้ที่นี้ Bx.in.th

ปัจจุบันบิทคอยน์ Wallet สามารถแบ่งออกเป็นหลายชนิด

Bitcoin Wallet Software คือโปรแกรมที่ถูกพัฒนาเพื่อติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ข้อดีคือสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายแต่จะพัฒนาและแก้ไขได้ยากซึ่งโดยส่วนมากจะต้องเปลี่ยนโปรแกรมแต่เพียงอย่างเดียว

Bitcoin Wallet Online บริการโฮสต์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตโดยคุณสามารถเข้าใช้ได้ผ่านทางระบบออนไลน์จากทุกที่ทุกเวลา แต่ข้อเสียคือ เป็นโฮสต์จากผู้ให้บริการภายนอกดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะถูกขโมยบิทคอยน์หากเลือกใช้บริการที่ไม่มีมาตรฐานหรือไม่น่าเชื่อถือพอ

Bitcoin Wallet Hardware เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องติดตั้งรวบกับอุปกรณ์บิทคอยน์อื่น ๆ ถือเป็น Bitcoin Wallet ที่มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยกว่าแบบอื่นๆ แต่จะต้องเสียเวลาในการตั้งค่าและติดตั้งให้เหมาะสมกับแต่ละเครื่องอยู่พอสมควร

Bitcoin Wallet แต่ละชนิดย่อมมีความเสี่ยงระหว่างใช้งานที่แตกต่างกันออกไปผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องกำหนดรูปแบบการใช้งานบิทคอยน์ของคุณว่าต้องการใช้งานในระบบออนไลน์หรือไม่ต้องการชำระด้วยตนเองเพียงอย่างเดียวหรือไม่หรือต้องการรับมือกับจำนวนของบิทคอยน์มากน้อยเพียงใดเพื่อจะช่วยทำให้สามารถเลือก Bitcoin Wallet ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แต่ส่วนใหญ่นิยมใช้ Site Wallet กันหมดเพราะสะดวกใช้งานได้ผ่านมือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยในยุคนี้

Website : Bx.in.th Exchange
Description
เว็บเทรดอันดับหนึ่งในประเทศไทย Bx.in.th ไม่มีใครเลยไม่รู้จักเว็บเทรดไทยนี้ ด้วยความหน้าเชื่อถือที่สูงที่สุดในไทย
Withdraw / Deposit
Support
Reliability
Easy to use
Number of users
ข้อดี
Reliability Excellently
Withdraw / Deposit Fast
Support Good
Easy to use
High security
ข้อเสีย
None
5
Score
Register