Trade

Bitkub เปิดตัวเว็บเทรดเงินดิจิตอลแห่งใหม่กระตุ้นคนสนใจ cryptocurrency มากขึ้น

พฤษภาคม 6, 2018

author:

Bitkub เปิดตัวเว็บเทรดเงินดิจิตอลแห่งใหม่กระตุ้นคนสนใจ cryptocurrency มากขึ้น


Bitkub Blockchain Technology

Bitkub คือเว็บเทรดในปัจจุบันการเงินดิจิตอล หรือ Cryptocurrency มีคนที่รู้จักและใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกแต่ว่าในประเทศไทยยังมีผู้ที่รู้จักกันค่อนข้างน้อยทำให้ทางบริษัทบริหารงานโดยคุณสกลกรย์ สระกวี ได้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อสอนนักเทรดบิทคอยน์รุ่นใหม่และเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนเงินดิจิตอลด้วยในคราวเดียวกัน

คุณสกลกรย์ สระกวี กล่าวว่านอกจากจะช่วยให้คนไทยรู้จักการเทรดเงินด้าน Cryptocurrency มากขึ้นยังต้องการให้เว็บไซต์นี้เป็นสื่อกลาง สำหรับนักเทรดจำนวนมากที่ต้องการซื้อ หรือขาย เงินตราดิจิตอลด้วยโดยหากว่าผู้ที่สนใจสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายแผนการของบริษัท คือ ต้องการเปิดเป็น One-Stop Service คือบริการแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ณ จุดเดียว หมายความว่าคนทั่วไปสามารถทำธุรกรรมด้านผ่านหลายแพลตฟอร์มได้ทั้งแพลตฟอร์ม ICO, แพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญดิจิตอล ฯลฯ

Bitkub

แนะนำผู้ก่อตั้งบริษัท

คุณต้น สกลกรย์ สระกวี เป็นผู้ก่อตั้งและเป็น CEO มีชื่อเสียงเป็นนักเทรดบิทคอยน์ Crypto ที่โด่งดังในประเทศไทย, ผู้ก่อตั้งกลุ่มเฟสบุ๊คชื่อ Bitcoin Thai Club และ เป็นอดีต CEO ของ Garena Thailand ซึ่งประสบความสำเร็จเรื่องการบริการเกมระดับประเทศ

คุณสกลกรย์ สระกวี จับมือร่วมกับ คุณแบงค์ อธิชนัน พูลเกษ อดีตผู้บริหารของ Goldman Sachs และ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรของ DTAC ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท

Cryptocurrency

จุดเด่นของบริษัทนี้

จุดที่สำคัญคือเรื่องของความปลอดภัยโดยจะมีเรื่องของ Hot Storage และ Cold Storage เพื่อดูแลเงินของลูกค้าที่ฝากไว้กับบริษัทเป็นอย่างดี,ระบบ Operation Support ที่ให้บริการตอบคำถามกับลูกค้าทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, line, โทรศัพท์, ระบบของยังเปิดให้คนทั่วไปใช้งานเทรดเงินดิจิตอลได้ในหลายแพลตฟอร์ม โปรโมชั่นที่น่าสนใจเช่น

หากคุณเป็นลูกค้าเก่าของเขาอยู่แล้วและชวนเพื่อนมาสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์คุณมีโอกาสได้เงินโบนัสสูงสุดที่ 40 เปอร์เซ็นต์

ระบบของรองรับการแลกเปลี่ยนเงินจากค่าเงินบาทเป็นสกุลเงินดิจิตอลซึ่งในเวลานี้เปิดรับแลกอยู่ที่สองสกุลเงินคือ Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) ในอนาคตจะเพิ่มให้แลกสกุลเงินอื่น ๆ ของ Digital Currency ได้อีกทางบริษัทจะน้อมปฏิบัติตามกฎหมายการแลกเปลี่ยนเงินตราทั้งกฎหมายไทยและกฎหมายที่เป็นมาตรฐานสากลของโลกด้วยซึ่งจะทำให้ทุกอย่างมันถูกกฎหมายและเป็นที่ยอมรับของรัฐบาลและประขาชนทั่วไปด้วย เพื่อให้บริษัทเป็น Digital Asset Exchange ระดับโลกอย่างแท้จริง

เน้นการให้บริการที่รวดเร็ว

ซึ่งทางผู้บริหารคุณสกลกรย์ สระกวี ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขาเองเริ่มต้นจากการที่เป็นนักเทรดมาก่อนและเห็นว่าในประเทศไทยมีคนทำธุรกิจเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิตอลกันเยอะเลยสนใจอยากจะทำบ้างโดยที่เขาได้ระดมมันสมองนักพัฒนาโปรแกรมที่มีฝีมือมากมายเพื่อมาพัฒนาแอพลิเคชันให้ สะดวก รวดเร็ว เพื่อรองรับการใช้งานของคนรุ่นใหม่เว็บนี้ต้องเป็นเว็บที่น่าเชื่อถือแก่ผู้ใช้งานโดยที่บริษัทเริ่มต้นด้วยทุนจดทะเบียนที่ 50 ล้านบาท คุณสกลกรย์กล่าวต่อว่า ตอนนี้ คนที่สนใจเรื่องการเทรดค่าเงิน Digital Currency ประเภทบิทคอยน์เริ่มซบเซาลงเล็กน้อยเพราะเขาไม่มั่นใจในแง่ของบริษัทที่เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนเงินจะเชื่อมั่นได้มากน้อยเพียงใด บริษัทก็ต้องสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนที่เคยเทรดบิทคอยน์มาก่อน รวมถึงพยายามสอนนักลงทุนมือใหม่เพื่อให้มีความเข้าใจเรื่องการแลกเปลี่ยนเงินในโลกของดิจิตอล มากยิ่งขึ้น

แนวทางของบริษัทคือต้องการสอนให้ประชาชนทั่วไป เข้าใจการเทรดเงิน Cryptocurrency ให้ถ่องแท้โดยอาจจะสอนเป็นกลุ่มและอาจให้นักลงทุนเปิดพอร์ตการลงทุนกับเราก่อนสัก 5-6 เหรียญ และเราจะโฟกัสไปที่สกุลเงิน Bitcoin (BTC),  Ethereum (ETH) ก่อน และในอนาคตอาจเพิ่มสกุลเงินอื่นๆ ต่อไป

คุณสกลกรย์กล่าวต่ออีกว่า Official Exchange ที่ดีต้องทำให้มันถูกกฎหมายไปเลย ซึ่งในประเทศไทย Official Exchange จริงๆ มีแค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้นส่วนมากจะเป็น Portal ที่รับลูกค้าแล้วส่งต่อให้บริษัท Official Exchange ในต่างประเทศมากกว่าโดยรัฐบาลตอนนี้จะเก็บภาษีบริษัทที่เปิดดำเนินการด้านนี้ 15 เปอร์เซ็นต์ ทางบริษัทก็ยอมเพราะว่าด้วยเปอร์เซ็นต์เท่านี้ยังถูกกว่าญี่ปุ่นที่จัดเก็บภาษีสำหรับผู้เปิดบริการ Digital Change ที่ 55 เปอร์เซ็นต์

Cryptocurrency

ช่วงนี้ผู้ที่สมัครสมาชิกกับเรา รับเงินเครดิต 1000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าธรรมเนียมในการเทรด ตั้งแต่วันนี้-8 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น

ช่วยกันเล่นช่วยกันแชร์ รับเงินคืนง่าย ๆ ผู้ชวนได้รับ 60% และ ผู้ถูกชวนได้ลด 40% จากค่าธรรมเนียมเทรด!

สมัครผ่านลิงค์ผมเพื่อรับเงินคืน 40% ได้ที่ลิงค์นี้ Bitkub.com

อันดับเทรด

https://www.bitkub.com

Website : Bitkub Exchange
Description
Bitkub คือบริษัทเว็บเทรดเปิดใหม่ด้วยฐานลูกค้าที่กำลังมาแรง มากด้วยกิจกรรมแจกของ แจกรถ มากมายด้วยเงินรางวัลอ้างอิงจากอันดับเทรดของเรา
Withdraw / Deposit
Support
Reliability
Easy to use
ข้อดี
มีความหน้าเชื่อถือสูง
รับประกัน Withdraw / Deposit Fast
ฝ่ายสนับสนุนของ Bitkub บริการที่ดี
เป็นที่รู้จักกับนักเทรดทั่วไป
ข้อเสีย
ไม่มี
5
Score
Register