Cloud Mining

OXBTC Cloud Mining สามารถ [ซื้อ-ขาย] HashPower ได้ด้วย

สิงหาคม 15, 2018

author:

OXBTC Cloud Mining สามารถ [ซื้อ-ขาย] HashPower ได้ด้วย


เกี่ยวกับบริษัท OXBTC

OXBTC Cloud Mining ก่อตั้งขึ้น (อย่างเป็นทางการ) ในปี พ.ศ. 2559 โดยนักลงทุนชาวจีน และขณะนี้ OXBTC มี Mining Farm ที่ใหญ่ที่สุดในจีนอยู่ 3 แห่ง คือ Ordos, ประเทศมองโกเลีย และในมณฑลเสฉวน โดยมีคู่ค้าจากทั่วโลกจำนวนมากที่มีส่วนร่วมในเครือข่าย Mining Farm ของตน ถึงจะมี Mining Farm ขนาดใหญ่ แต่ในเว็บไซต์ของพวกเขามีระบุไว้ว่า ZeusHash เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของบริษัทจึงทำให้สร้างความกังวล และ ความไม่มั่นใจเกิดขึ้น ซึ่งในกรณีนี้หากยังจำกันได้ ZeusHash ได้ปิดบริการ Cloud Mining ของตนในบางจุดไปซึ่งส่งผลกระทบทำให้ผู้ใช้งานเกิดความเสียหายเป็นจำนวนมากนั่นเอง

OXBTC เป็นการรวมตัวกันของ ZeusHash และ Hallybtc โดยมีพนักงานบุคลากรคนเดียวกันบริการที่นำเสนอโดย OXBTC และ Hallybtc มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากหากดูในส่วนของหน้า “เกี่ยวกับ” (ในเว็บไซต์) ของพวกเขาจะมีเนื้อหาคัดลอกหรือแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น และหากคุณดูในส่วนของหน้า “ข่าวสาร” (ในเว็บไซต์) คุณจะเห็นได้ว่าเริ่มก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม OXBTC ประสบความสำเร็จในการรวบรวมไซต์แฮชชิ่งไว้อย่างมากมายจากในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถใช้เครือข่ายการทำ Mining จากทั่วโลกได้ จนถึงขณะนี้ OXBTC ได้ใช้ระบบแฮชชิง 5.6 PH/s โดยมีค่าใช้จ่ายไฟฟ้าต่ำถึง 15 เซนต์ต่อกิโลวัตต์ต่อชั่วโมง แต่สามารถให้บริการด้าน Cloud Mining ที่มีความเสถียรภาพและให้ผลกำไรมากที่สุดโดยได้รับการสนับสนุนจากคู่ค้าซึ่งเป็นบริษัท Mining Bitcoin / Litecoin ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก

รีวิว OXBTC Cloud Mining

Supported Coins หรือ เหรียญที่มีหลัก ๆ ในเว็บไซต์ OXBTC

เหรียญที่มีในบริษัท OXBTC

ขุดด้วยอัลกอริทึม (Algorithms : SHA-256)

วิธีการทำงานของ OXBTC

OXBTC มีการซื้อขายอยู่ 2 แบบ คือ การ Trad HashPower หรือกำลังขุด และ การลงทุนเงินฝากของ Bitcoin กลุ่มผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม คือ บุคคล บริษัท และองค์กรอื่นๆ และควรรับทราบไว้ว่าเมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณในภายหลังได้อีก

สามารถซื้อขายเกงกำไรกำลังขุด หรือ HashPower ได้เราจะขายหรือซื้อกำลังขุดช่วงราคาถูกเมื่อไหร่ก็ได้

Cloud Hash Trading – มีลักษณะการทำงานใกล้เคียงกับบริษัทอื่น ๆ คือยิ่งคุณมีอำนาจซื้อมากเท่าใดผลตอบแทนจากการลงทุนโดยรวมของคุณก็จะมากขึ้นเท่านั้น กระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการที่คุณสั่งเช่ากำลังขุดกับ OXBTC และระบุปริมาณที่ต้องการกับ OXBTC จะค้นหาโหนดเครือข่ายที่อยู่ใกล้ที่สุดและจัดสรรพลังงานแฮชจาก mining farms ของตนโดยตรงไปยังบัญชีของคุณ วิธีการชำระเงินที่ใช้ได้ ได้แก่ BTC และ LTC หรือเงินฝากระยะยาวกับ OXBTC

สามารถ Trading กำลังขุดได้ หรือ Trading hashPower

ปัจจุบัน OXBTC มีบริการ Cloud Mining สำหรับ BTC, ETH, LTC และ ZEC ซึ่งพวกเขายังมี crypto currencies ใหม่ ๆ ในการเสนอการทำ Cloud Mining อีกด้วย กำลังซื้อ / ขายขั้นต่ำของ hash power ปัจจุบันอยู่ที่ 1 GH / s และ 0.1 MH / s

Cloud HashPower OXBTC

Investment – การลงทุนเงินฝาก หลังจากคุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถค้นหาแหล่งเครือข่าย Bitcoin ที่คุณสนใจได้เลย ระบบจะทำการประมวลผลเงินทุน 24/7 และจะใช้เวลาประมาณ 10 นาที ถึง 2 ชั่วโมงเพื่อรับการยืนยันจากเครือข่าย Bitcoin

การถอนเงินของ OXBTC มีบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกๆ 7 วัน และ BTC จะถูกโอนไปยัง Address Wallet ของคุณทันทียกเว้นในกรณีที่มีการตรวจสอบด้วยตนเองเพื่อความปลอดภัย ดอกเบี้ยจะได้รับการชำระเงินในเวลา 24.00 น. ในแต่ละวัน

สิ่งสำคัญที่ควรทราบ คือ สินทรัพย์ OXBTC Cloud Mining ของคุณจะประกอบไปด้วยเงินฝากประจำและเงินโบนัส เงินฝากหมุนเวียน / เงินฝากประจำทั่วไป คุณสามารถถอนได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นเงินฝากที่เกิดจากโบนัสใดๆ เงินฝากโบนัสนั้นๆ จะไม่สามารถถอนได้หากเงินฝากโบนัสนั้นหมดอายุแล้ว

การคำนวณผลตอบแทนจะเริ่มต้นในวันถัดไปนับจากช่วงเวลาที่คุณฝากเงิน จะถูกจัดสรรให้กับบัญชีของคุณในวันที่สามเวลา 00:00 น. ไม่มีการเบิกถอนเงินขั้นต่ำ แต่ขอให้ถอนเงินเกินกว่า 0.0001 BTC และ 0.001 LTC เนื่องจากยอดเหล่านั้นจะถูกหักออกเป็นค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ต

คุณสมบัติ

OXBTC เป็นหนึ่งในบริษัทที่มี Cryptocurrency หลากหลายมากที่สุดในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา และนี่คือคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดที่สามารถดึงดูดสายตาของนักลงทุนอย่างเราๆ ได้นั่นก็คือ

Low Prices And Fees – ราคาและค่าธรรมเนียมต่ำ บริษัท (ถูกกล่าวหาว่า) เป็นเจ้าของ Mining Farms 3 แห่งในพื้นที่ที่มีต้นทุนไฟฟ้าต่ำ ดังนั้นจึงสามารถจ่ายค่าไฟฟ้าและค่าบำรุงรักษาต่ำได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ทำให้เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้ปรับลดราคาบางส่วนและทำให้สถานะของบริษัทกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณนักลงทุนที่สุดในตลาด

Double Service – OXBTC เสนอบริการการทำ Cloud Mining และบริการด้านการลงทุนของ Bitcoin

High ROI – การลงทุนในเงินฝากก่อให้เกิดกำไรที่ง่ายต่อการคาดการณ์ ROI รายปี ที่คาดหวังสำหรับสัญญา 30 วัน ซึ่งขณะนี้อยู่ที่ 8.5%

Wide Global Network – เครือข่ายครอบคลุมระดับโลก เมื่อคุณวางคำสั่งซื้อแล้ว OXBTC จะทำการค้นหาเครือข่าย Mining จากทั่วโลกและจะหาให้ใกล้เคียงที่สุดเพื่อให้คุณได้รับ ROI ที่ดีที่สุด

Cutting-Edge Mining Facilities – มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำ Mining ที่ทันสมัย หากภาพที่ปรากฎในเว็บไซต์เป็นจริง จะแสดงให้เห็นว่า Mining ของ OXBTC เป็นที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงที่ว่าที่อยู่ของบริษัทและประเภทของแท่นขุดเจาะยังคงไม่ระบุรายละเอียดให้ชัดเจนเท่าที่ควร

แผนและราคาของ OXBTC

ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า OXBTC มีบริการหลักสองอย่างคือ การให้บริการ Cloud Mining และการลงทุนในเงินฝากของ Bitcoin ซึ่งเราก็สามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมที่เชื่อมต่อกับบริการเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรโปรดทราบไว้ว่าค่าธรรมเนียมถูกจัดรูปแบบเป็น “ลอยตัว” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่าธรรมเนียมนี้ได้ตลอดเวลา OXBTC ได้ทำการปรับราคาในเดือนมีนาคมของปีนี้ และได้มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของสัญญาเงินฝาก

  • ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากปัจจุบันจาก 0.001% เป็น 0 (ยกเลิกสัญญาเงินฝากกับธนาคาร)
  • อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำปรับลดจาก APY 8.5% เป็น 5 เหรียญ APY
  • แต่ในสัญญาที่ได้ทำไปแล้วก่อนมีการปรับอัตราดอกเบี้ยนั้น อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำยังคงเป็น APY 8.5%

ผลสรุปค่าธรรมเนียมในปัจจุบันที่ใช้กับ Cloud Hash Hosting

ค่าธรรมเนียมการจัดการลดลงจาก 10% เป็น 5% ของกำไร จากการ Mining ทั้งหมดของคุณ

ราคาของ Bitcoin ที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง คือ

  • Bitcoin cloud Mining – 0.099 $ ต่อ GH/s
  • Litecoin Mining – 13 เหรียญต่อ MH/s
  • Ethereum Mining – 16 เหรียญต่อ MH/s
  • Zcash Mining – 1.6 เหรียญต่อ H/s

เป็นข้อมูลล่าสุด ณ ตอนที่ลงบทความราคาอาจมีการคาดเคลื่อน

นอกจากค่าธรรมเนียมที่กล่าวตามข้างตน OXBTC ยังเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษา 0.0009 เหรียญต่อ GH/s (Bitcoin) และ 0.02 เหรียญต่อ MH/s (Litecoin) ค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาที่เก็บเพิ่มเติมนี้จะนำไปปรับปรุง Mining ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมื่อเทียบ OXBTC กับ Hallybtc พบว่า OXBTC มีความเสี่ยงมากกว่า แต่ยังมีโอกาสที่ ROI จะสูงกว่ามาก สัญญาทำ Cloud Mining มีให้บริการในแบบ 30 วัน (BTC), 1 ปี (ETH) หรือแบบถาวร (Zcash)

เงินฝากกระแสรายวันมีอัตราดอกเบี้ยรายวัน 0.02% ต่อปี ขณะที่เงินฝาก 30 วัน นำ APY 15% นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้ว่าจะแปลงจากเงินฝากกระแสรายวันเป็นเงินฝากประจำปัจจุบันเมื่อใดก็ได้

Cloud Mining OXBTC
Description
OXBTC ได้นำเสนอข้อเสนอที่น่าสนใจและน่าดึงดูดใจมากๆ จากตารางด้านล่าง แต่มันก็ยังดูดีเกินจริง ค่าธรรมเนียมที่มีค่าต่ำมาก มีตัวเลือกการลงทุนเพื่อผลประโยชน์รวมถึงสัญญาการทำ Cloud Mining แบบดั้งเดิมและมีการคำนวณกำไรทุกวัน
Withdraw
Support
Reliability
Easy to use
Price
High Profit
ข้อดี
ให้บริการทั้ง Cloud Mining และการลงทุนด้านเงินฝากของ Bitcoin
มีความสามารถในการซื้อขาย Hash Power
มีการบำรุงรักษา ค่าบริหารจัดการ และค่าไฟฟ้าที่ค่อนข้างต่ำ
ไม่มีขั้นต่ำสำหรับการฝากหรือการถอน
ข้อเสีย
เมื่อในอดีตเว็บไซต์นี้อ่อนไหวต่อการโจมตี DDoS
วิธีการชำระเงินจำกัด เฉพาะ BTC และ LTC
3.6
Score
Website