News

ข่าวอัพเดท Cryptominingfarm ปรับปรุงระบบ Withdraw ก่อนอัพเดทครั้งใหม่

กันยายน 20, 2018

author:

ข่าวอัพเดท Cryptominingfarm ปรับปรุงระบบ Withdraw ก่อนอัพเดทครั้งใหม่

ข่าวอัพเดท Cryptominingfarm บริษัทอันดับหนึ่ง Cloud Mining ที่ดีทีสุด ณ ตอนที่อัพบทความที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วด้วยผลกำไรที่บริษัทกำหนด 1000GH/s เท่ากับ 0.9USDT ต่อวัน เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาทางบริษัท Cryptominingfarm ได้ปรับปรุงระบบ Withdraw Address, Withdraw ID, Converted เปลี่ยนแบบถอนเข้ากระเป๋าอัตโนมัติเป็นแบบ Queue  ซึ่งระบบนี้ดีอย่างไร

ก่อนเดือนสิงหาคมยังเป็นระบบถอนอัตโนมัติซึ่งถอนแล้วเข้ากระเป๋าโดยทันที แต่ด้วยยอดผู้ลงทุนที่มีมากขึ้นทุกวัน (ณ ตอนนี้มีสมาชิกกว่า 9 แสนคน) รายการถอนเหรียญจึงมีมากตามไปด้วยจึงเกิดปัญหากับระบบอย่างชัดเจนที่ประมวลผลหรือทำรายการไม่ทันด้วยยอดเหรียญที่ทางบริษัทใส่ไว้ในกระเป๋ามีน้อยกว่ารายการถอนผู้ใช้งานบางท่าน Withdraw เหรียญของเขา ไม่เข้ากระเป๋าโดยทันทีจึงต้องติดต่อคุยกับ Support ของบริษัท

ระบบที่มีการอัพเดทเข้ามาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

อัพเดท Cryptominingfarm

ระบบถอนแบบ Queue

คือรายการถอนหรือ Withdraw แบบต่อแถว เพื่อลดปัญหารายการถอนที่ติดขัดถ้าขึ้น

  • Processing คือรอถอนตั้งแต่ 1-7 วัน
  • Processing(1) คือรอถอนตั้งแต่ 1-2 วัน
  • Invalid (ตัวหนังสือจะเป็นสีแดง) ผู้ใช้งานอาจใส่เลขกระเป๋าผิดพลาด หรือ ทำรายการถอนผิดขั้นตอนให้ติดต่อ Support โดยด่วน

จากตัวอย่างผมจะต้องรอรายการถอนนี้ 3-7 วัน

Processing ต้องรอ Withdraw 3-7 วัน

สามารถ Convert ได้ตั้งแต่ 3 เดือน – 3ปี อีกด้วย

ระบบ Convert

คือเราสามารถ ReInvest หรือ Convert ลงทุนเพิ่มจากรายการที่คุณถอนด้วยยอดที่ถอนสามารถเปลี่ยนเป็นกำลังขุดได้ไม่ต้องทำรายการชำระตามบิลอีกต่อไป

สามารถ Convert ได้ตั้งแต่ 3เดือน – 3 ปี จากที่แอดมินคำนวณดูแล้วการลงทุนเพิ่มด้วย Convert ได้กำลังขุดมากกว่าเปิดบิลชำระเองเสียอีกนะ

 

ระบบถอนแบบ Address ID

สามารถโอนเหรียญผ่าน ID หรือบัญชี Cryptominingfarm ด้วยกันได้ด้วย Account ID รอไม่เกิน 5 นาทีก็เข้าบัญชีปลายทางแล้ว

**ข้อดีสำหรับนักลงทุน** เพียงแค่ไปหาเพื่อนหรือพ่อค้าเหรียญ USDT, ETH, UNIT ขอซื้อเหรียญกับเพื่อนหรือกับพ่อค้าส่งเหรียญผ่าน Account ID เเล้วทำรายการถอนเหรียญหรือ Withdraw เพื่อ Convert เป็นกำลังขุดข้อดีสำหรับคนทำวิธีนี้จะประหยัดค่าธรรมเนียมเป็นอย่างมาก เรทราคากำลังขุดถูกมากดีกว่าเปิดบิลชำระด้วยตัวเองเสียอีก วิธีนี้แอดมินคำนวณแล้วคุ้มสุด ๆ แต่ข้อเสียมันก็มีถ้าเจอพ่อค้าเหรียญที่โกงอาจเกิดผลเสียต่อเราได้ถ้าคุณต้องการซื้อเหรียญ USDT ทาง TOPICBITCOIN มีขายนะติดต่อได้ที่ @Line คลิก

สามารถโอนเหรียญให้กันได้ผ่าน ID Cryptominingfarm

นอกจากนี้ยังมีข่าวมาว่าจะทำระบบใหม่ที่มีชื่อว่า Cryptominingfarm 3.0

อ้างอิงจากโพส Facebook ของ Cryptominingfarm

ข่าวอัพเดท Cryptominingfarm อัพเดทข่าว Cryptominingfarm Roadmap Cryptominingfarm

ทางบริษัทเคลมว่าจะทำ Application บนมือถือที่ใช้งานง่ายสะดวกต่อผู้ใช้งานอาจเปิดตัวเหรียญใหม่ภายในระบบก็คือ LKD ที่ให้ผู้ใช้งานได้ถอนเข้า Exchange ที่รองรับเหรียญสกุลนี้อีกด้วย เป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียวสำหรับนักลงทุน Cloud Mining กับบริษัทแห่งนี้แอดมินเองเป็นคนหนึ่งที่ลงทุนกับเว็บไซต์นี้เยอะพอสมควรตั้งแต่ปี 2017 มีปัญหาอะไรสอบถามกันเข้ามาได้ผ่าน Line@ ทางด้านล่างแล้วมาคุยกันเรื่องลงทุน Crypto ของคุณครับ

เพิ่มเพื่อน