Cloud Mining

ViaBTC Cloud Mining [ซื้อ-ขาย] HashPower ได้ด้วย

สิงหาคม 20, 2018

author:

ViaBTC Cloud Mining [ซื้อ-ขาย] HashPower ได้ด้วย


ViaBTC Cloud Mining

ViaBTC ตั้งอยู่ที่เมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2016 โดย Yang Haipo ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง CEO ของบริษัท ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งพัฒนาใน FUTU, ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง และ Tencent Weibo (ฉบับภาษาจีนของ Twitter) ในปี 2013 Yang Haipo เริ่มทำงานที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin ซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักลงทุนรายแรกที่เข้ามาใช้งาน Cryptocurrency นี้

ต่อมาระหว่างปี 2014 ถึงปี 2015 เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain ในเชิงลึกและได้ทำการเปิดตัว Bitcoin Pool ของตัวเองขึ้นมาเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมวิจัยและพัฒนาของ ZeusMiner ซึ่งดำเนินการโดยคนเดียวกับ ZeusHash, HalleyBTC และ OXBTC

ViaBTC เริ่มพัฒนาตนเองให้เป็น Bitcoin Mining และได้ขยายการให้บริการไปสู่การเป็น Cloud Mining ในเดือนพฤศจิกายนปี 2016 และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้พวกเขาได้เปิดตัว Litecoin Mining Pool ในเดือนมกราคม 2017 และเมื่อเร็วๆ นี้ ViaBTC ได้เพิ่มแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนบริการและมีแผนการขยายธุรกิจต่อไปอีกเรื่อย ๆ

เว็บไซต์ ViaBTC

Supported Coins

Bitcoin, Litecoin, Dogecoin

อัลกอริทึม Algorithms

SHA-256

วิธีทำงานของ ViaBTC

การสมัครสมาชิกใช้ ViaBTC เป็นขั้นตอนง่าย ๆ ที่ใช้เวลาประมาณหนึ่งนาทีเท่านั้น สิ่งที่คุณต้องมี คือชื่อผู้ใช้อีเมลและรหัสผ่าน หลังจากลงชื่อสมัครใช้งานแล้วคุณสามารถเชื่อมโยง Wallet Address ของคุณกับบัญชีของคุณได้เลยทันทีเมื่อคุณเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียนและเพิ่มกระเป๋าสตางค์ลงในโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถเลือกปริมาณเงินที่ต้องการซื้อได้ HashPower จ่ายใน Bitcoin และสัญญาทั้งหมดมีอายุการใช้งานแบบ Lifetime

สมัครสมาชิก

ในฐานะที่คุณเป็นลูกค้าของ ViaBTC คุณสามารถเข้าถึงฮาร์ดแวร์การทำ Mining ขั้นสูงได้ นอกจากนี้ บริษัทยังให้สัญญาค่าไฟฟ้าที่ลดลง เนื่องจากแหล่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดที่มีต้นทุนค่าไฟฟ้าต่ำดำเนินธุรกิจในมณฑลเสฉวนเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์และในมองโกเลีย และยังให้บริการทัวร์ไซต์แก่ผู้ที่สนใจ

ViaBTC ออกชุดการทำ Mining (S9 Mining) ชุดที่สองเมื่อสิ้นเดือนเมษายนปี 2017 (ประมาณ 0.00033381 BTC ต่อหุ้น DMR) พวกเขาได้ให้สัญญากับผู้ใช้ของตนกับสัญญา Mining 3900 TH/s ซึ่งจะตอบสนองต่อความต้องการที่จะทำ Mining ของตนจนกว่าจะมีการออกชุดต่อไป นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ HashingPower เพิ่มเพื่อให้เกิดความสมดุลของ Bitcoin ของคุณหากคุณมีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายได้

Litecoin Pool เสนอวิธีการชำระเงินแบบ PPS ในขณะที่ Bitcoin Pool มีทั้ง PPS + และ PPLNS วิธีการชำระเงินสำหรับ Bitcoin Pool สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทุก 24 ชั่วโมง วันรุ่งขึ้นหลังจากที่คุณเริ่มทำ Mining การจ่ายเงินผ่าน ViaBTC จะฝากไว้ในระดับรายวัน

Block ViaBTC

บริการแลกเปลี่ยนของ ViaBTC มีข้อดี ดังต่อไปนี้

  1. คู่ค้าที่หลากหลาย ได้แก่ BTC / CNY, ETH / BTC, LTC / CNY, ZEC / CNY และ ETH / CNY และจะมีเพิ่มเติมอีกในอนาคต
  2. BTC และ ETH สามารถถอนได้ (วงเงินเบิกจ่ายเพียงครั้งเดียว : BTC – 0.01/10 , ETH – 0.01/1,000 และ วงเงินถอนรายวัน : BTC – 10 , ETH 1,000)
  3. Zero withdrawal fees สำหรับ Cryptocurrencies ค่าธรรมเนียมการถอน CNY 3% ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 0.1% สำหรับผู้ผลิตและ 0.2% สำหรับผู้รับ
  4. เครื่องยนต์ขุดเจาะมีความเร็วสูงที่สามารถจับคู่ได้มีกำลังการผลิต 10k ต่อวินาที
  5. การป้องกันแบบเต็มรูปแบบด้วย HTTPS การตรวจสอบสิทธิ์ 2 ขั้นตอนของการยืนยันตัวตนคือกลยุทธ์การเข้ารหัสแบบหลายลายเซ็นและการจัดเก็บข้อมูลเสมือนสำหรับอุปกรณ์เสมือน
  6. ขอสงวน 100% สำหรับสินทรัพย์ Fiat และ Crypto ทั้งหมด
  7. Trading View มีเครื่องมือสร้างแผนภูมิแบบมืออาชีพ
  8. ขั้นตอนการฝากเงิน / ถอนเงิน สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เงินฝากจะอยู่ในบัญชีของคุณภายใน 5 นาทีและการถอนเงินจะดำเนินการทันที

จุดเด่นของบริษัทนี้

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ViaBTC คือการรวมเอาการทำ Mining ในรูปแบบ Cloud, การแลกเปลี่ยน Crypto และ Mining Pool ของตัวเองไปสู่บริการต่างๆ ดังนั้นลูกค้าสามารถหาได้เกือบทุกอย่างที่ต้องการโดยใช้ Cryptocurrency ชนิดใดก็ได้ในที่เดียว

** ViaBTC จะยกเลิกบัญชีทุกบัญชีที่ไม่มีการทำธุรกรรมนานติดต่อกันเป็นเวลา 10 วัน **

HashRate ViaBTC

นอกจากนี้ ViaBTC ยังใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อปกป้องบัญชีและความเป็นส่วนตัวของคุณโดยใช้โปรโตคอล HTTPS เพื่อเข้ารหัสข้อมูลของคุณและทำงานร่วมกับการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ขั้นตอน บริษัทมีความตรงไปตรงมาและชัดเจนในการเก็บค่าธรรมเนียม ซึ่งง ViaBTC เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาค่าไฟฟ้าและ Pool แยกต่างหาก

ค่าธรรมเนียมมีค่าสูงกว่าปกติเนื่องจากวิธีการชำระเงินแบบ PPS + และ PPLNS จะช่วยปกป้องนักลงทุนจากกลุ่มคนภายนอกที่ไม่ประสงค์ดี และจะจัดสรรเงินที่ได้จากการ Mining ให้กับคนขุดแต่ละคน ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจะถูกจัดสรรให้กับคนขุดตามสัดส่วนการลงทุนของพวกเขาด้วยเช่นกัน

แผนและราคา

ViaBTC ไม่ได้ระบุราคาของ HashPower ไว้ล่วงหน้า หากคุณต้องการฝากเงินและตรวจสอบราคา คุณสามารถใช้กระเป๋าสตางค์ Bitcoin หรือชำระเงินด้วย CNY ผ่านธนาคารได้ อย่างไรก็ตามบริษัทให้รายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและผลตอบแทนโดยประมาณ ค่าไฟฟ้า 0.12 USD และมีค่าบริการทุกวัน ค่าธรรมเนียมในการจัดการเป็น 6% และจะหักจากรายได้จากการทำ Mining ของคุณ และครอบคลุมการบำรุงรักษาค่าใช้จ่ายพนักงานการป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียม Pool สำหรับ PPS และ PPLNS ค่าธรรมเนียม Pool PPS คือ 4% สำหรับ Block Rewards และ 2% สำหรับการทำธุรกรรม ค่าธรรมเนียม Blockrewards จะคำนวณเป็น 12.5 BTC และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจะขึ้นอยู่กับขั้นตอนต่าง ๆ ในการทำธุรกรรมของผู้ใช้เอง ค่าธรรมเนียม PPLNS จะรวมค่าสินไหมทดแทนและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ยืดหยุ่นไว้เป็นจำนวนเงิน 2%

สัญญาการทำ S9 Mining ฉบับที่สองมีการเรียกเก็บเงิน 159 เหรียญสหรัฐต่อเทอร์มินอล โดยมีค่าไฟฟ้า 0.12 เหรียญต่อ TH/s/วัน

ในส่วนของบริการแลกเปลี่ยนนั้น ViaBTC มีค่าธรรมเนียมถอนเท่ากับศูนย์สำหรับสกุลเงินและค่าธรรมเนียมการถอนเงินของ CNY 3% ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 0.1% สำหรับผู้ผลิต และ 0.2% สำหรับผู้รับ

ยังสามารถซื้อขายกำลังขุดตัวเองได้เสมอ

เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่สุดของ ViaBTC เลยก็ว่าได้ด้วยระบบแลกเปลี่ยนกำลังขุดหรือ Buy/Sell HashPower ของคุณได้ตลอดเวลาเรื่องราคาต่อ HashPower ก็ขึ้นอยู่กับตลาดของเขาหลักการทำงานเป็นแบบ Trad กำลังขุดจึงมีราคาขึ้นลงตามตลาดของเขา

ViaBTC Cloud Mining

คล้ายแบบเทรดเหรียญ Crypto เลยก็ว่าได้ต้องการเทรดกำลังขุดก็ไปที่เมนู Wallet > Exchange จะพบหน้าต่าง Buy/Sell

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับข้อมูล ViaBTC Cloud Mining หากข้อมูลไม่ครบผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะครับโปรดตามตามข่าวสารได้อีกผ่านช่องทาง Line@ ที่มีอยู่ด้านล่างเลยนะครับ

ViaBTC Cloud Mining
Description
ViaBTC เป็นบริษัทเล็กที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน นับตั้งแต่ก่อตั้งมามีการจัดการเพื่อเปิดสอง Mining Pool ให้บริการ Cloud Mining และแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Cryptocurrency รวมทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับ Mining แบบ S9 ซึ่งช่วยให้ได้ผลการ Mining ที่ดีที่สุด
Withdraw
Support
Reliability
Easy to use
Price
High Profit
ข้อดี
มีการเข้าถึง Mining Pool ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย
วิธีการชำระเงินเป็นแบบ PPS + และ PPLNS
ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนเงินออก
ค่าใช้จ่ายส่วนของไฟฟ้าต่ำ
ข้อเสีย
None
4
Score
Register